Giá 5 loại keo dán gạch tốt nhất thị trường năm 2024

Giá 5 loại keo dán gạch tốt nhất thị trường năm 2023
Rate this post

Keo dán gạch là một loại vật liệu kết dính đang dần thay thế cho vữa và hồ dán khi ốp lát. Ở các quốc gia khác, keo dán đã được sử dụng rất phổ biến. Tại Việt Nam, sử dụng keo vẫn còn khá mới lạ và chỉ được sử dụng cho một số công trình hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về loại keo dán này với các thông tin chi tiết nhất và tham khảo giá 5 loại keo dán gạch tốt nhất trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà. Thành phần chính của chúng bao gồm: xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác.

Giá 5 loại keo dán gạch tốt nhất thị trường năm 2023

Đây là loại vật liệu dẻo, hoàn toàn không bị co ngót hay nứt vỡ do sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ thời tiết. Do đó, keo dán gạch được sử dụng để ngăn chặn sự cố gạch bong tróc, nứt vỡ như khi ốp lát bằng xi măng, hồ dầu. Bên cạnh đó, ngoài chức năng cố định gạch, loại vật liệu này còn có khả năng ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch

Ưu điểm của keo dán gạch

 • Keo dán gạch không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt khác, chẳng hạn như ốp lát gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn, tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất
 • So với hồ vữa xi măng thì keo dán gạch dễ sử dụng hơn, chỉ cần pha trộn với nước là có thể dùng được ngay.
  keo dán gạch được đóng gói cẩn thận nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như ít bụi, giúp khu vực thi công được sạch sẽ hơn.
 • Sử dụng bay răng cưa để phết keo lên bề mặt ốp lát với diện tích khoảng 1m². Sau đó dán từng viên gạch lên lớp keo này sao cho ngay ngắn, thẳng hàng và đẹp mắt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, đồng thời, thời gian để bề mặt khô và hoàn thiện cũng rất nhanh.
 • Sử dụng keo dán gạch, người thợ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh viên gạch sao cho ngay thẳng và đẹp mắt trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi keo khô. Sau khi bề mặt ốp lát được hoàn thiện, lớp keo sẽ tạo nên độ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.
 • So với hồ dầu hay vữa xi măng thì keo dán gạch giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn. Việc thi công nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả.
  keo dán gạch tốt nhất

Định mức keo dán gạch được tính như sau:

Công thức tính số mét vuông thi công hết 1 bao keo dán gạch

Số mét vuông thi công = Khối lượng bao keo dán gạch / định mức keo dán gạch

Ví dụ: Một sản phẩm keo dán gạch được đóng bao 20kg. Định mức sử dụng loại sản phẩm này là 5kg/m2. Từ công thức có thể tính được số mét vuông 1 bao keo thi công là 20:5 =4 m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 4 mét vuông diện tích. Nếu mặt sàn thi công của bạn là 20 mét vuông thì bạn sẽ cần sử dụng 5 bao keo dán gạch như vậy.

Hướng dẫn quy trình thi công keo dán gạch ốp tường, lát nền

Bước 1: Công tác chuẩn bị dán gạch

 •  Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán cũng như các cạnh mặt gạch cần phải sạch bụi bẩn, không được dính dầu mỡ, sơn hay rêu mốc…
 •  Bề mặt tường, sàn cần dán và các cạnh mặt gạch cần phải có một độ ẩm nhất định, không được để quá khô. Các dụng cụ thi công cũng cần phải được làm sạch sẽ để đảm bảo chất lượng thi công.
 •  Lựa chọn keo dán gạch chuyên dụng có vai trò rất quan trọng, do đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với những tác động của ngoại lực. Trong đó tiêu chí về keo dán gạch chất liệu gạch ốp lát, và bề mặt cần ốp lát là yếu tố quan trọng nhất.

Hiện tại một số những loại keo có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường như: keo dán gạch WEBER, keo dán gạch TAG, keo dán gạch PERFECT, hay keo dán gạch EPOXY, keo chống thấm, Quicsseal 600

Bước 2: Tiến hành trộn keo

Trộn keo là một bước có vai trò rất quan trọng trong quá trình thực hiện hướng dẫn sử dụng keo dán gạch hay thi công keo dán gạch. Do chất lượng của theo thi công sẽ có thể tác động ảnh hưởng đến việc thi công cũng như chất lượng công trình.
Bạn nên chú ý, đầu tiên trộn hỗn hợp keo khô với nước với tỷ lệ cứ 25kg keo khô sẽ tương ứng với 5 lít nước (hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất). Tiếp theo đó bạn cần trộn hỗn hợp đó bằng máy trộn cơ học trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút. Sau đó, bạn có thể ngừng trộn trong khoảng từ 3-5 phút rồi tiếp tục trộn, và ít phút sau đó thì bạn đã có thể sử dụng thi công.

Bước 3: Tiến hàng trải đều keo

Bạn cần phết một lớp keo dán gạch mỏng khoảng 3 – 4 mm đã được trộn ở trên lên bề mặt thi công. Bạn cần trải đều keo với độ dày đồng đều, bạn có thể sử dụng 1 cạnh của bay kéo nghiêng khoảng 45 độ để tạo những rãnh. Như vậy mới có thể giúp cho chúng có được được độ bám dính tối ưu nhất với gạch thi công.

Bước 4: Thực hiện dán gạch

Khi bạn đã thực hiện trải keo đều thì bạn có thể dán trực tiếp viên gạch lên bề mặt của keo. Sau đó, bạn có thể sử dụng búa cao su để gõ nhẹ lên bề mặt gạch để viên gạch có thể bám dính chắc chắn lên lớp keo.
Bạn có thể thực hiện điều chỉnh vị trí của viên gạch trước khi keo khô mà không cần lo ngại hỏng gạch. Qua đó sẽ đảm bảo cho khả năng kết dính là tối ưu nhất và có được một công trình như ý muốn.

Top 5 loại keo dán gạch tốt nhất thị trường và Giá bán năm 2023

1.Keo dán gạch weber

Keo dán gạch Weber gồm nhiều loại sản phẩm với những tính năng khác nhau phù hợp với từng loại gạch lát nền và khu vực ốp lát, đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi công trình từ nhà ở, văn phòng, villa, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, cơ sở hạ tầng,… với độ bám dính vượt trội.

Giá 5 loại keo dán gạch tốt nhất thị trường năm 2023

Ưu điểm của keo dán gạch weber

 • Độ bám dính rất cao, ốp lát được cho gạch khổ lớn và ít hút nước như gạch hiện đại
 • Tiện dụng và giúp thi công nhanh
 • Sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng, giúp keo được phủ đều, kín và sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu.
 • Không cần phải ngâm gạch trong nước, giúp tiết kiệm thời gian & nhân công đáng kể.
 • Chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng được ngay.

Nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của công trình

Keo dán gạch Weber giúp dễ dàng điều chỉnh gạch trong 1 khoảng thời gian nhất định, giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.
Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao.

Ốp lát được trên các bề mặt đặc biệt: Bóng kiếng, gỗ, kim loại, tấm sợi xi mạch, tường thạch cao, bề mặt gạch cũ

Giá keo dán gạch weber

 • Weber.tai B100 Kết dính tốt, phù hợp dán gạch nội thất có thước trung bình 25kg/bao giá 219,000đ
 • Weber.tai vis Kết dính tốt, phù hợp dán gạch nội thất có thước trung bình 25kg/bao giá 275,000đ
 • weber.epoxy easy, Siêu cao cấp, chà ron và dán gạch cho tất cả các loại gạch trên tất cả bề mặt, kể cả bề mặt kim loại hay nhựa PVC 5kg/thùng giá 2,063,000đ
 • Weber.epoxy armor Keo chà ron gốc epoxy Dạ Quang siêu bền 1KG/lon giá 979,000đ
 • Weber.color mosaic Chuyên dùng chà ron và dán gạch mosaic, kháng khuẩn và chống bám bẩn. Tăng độ bóng và tính thẩm mỹ cho gạch mosaic 3kg/thùng giá 188,000đ
 • weber.tai 2in1 Chuyên dùng cho nhà tắm, nhà bếp 20kg/bao giá 490,000đ
 • weber.tai fix Kết dính tốt, chống trượt hiệu quả, dùng cho gạch nội thất có kích thước là 60cm x 60cm 20kg.bao giá 325,000đ

2.Quicseal 600 – Keo Dán Gạch

QUICSEAL 600 TILE BOND là chất kết dính dạng bột màu trắng và xám bao gồm xi măng, cát sạch chọn lọc, nhựa tổng hợp và phụ gia có công thức đặc biệt để trộn với nước như là 1 lớp keo dán gạch mỏng có cường độ bám dính rất cao.

Giá 5 loại keo dán gạch tốt nhất thị trường năm 2023

Sau khi đóng rắn QUICSEAL 600 có các đặc tính chống nước, có tính lưu biến tuyệt vời và kiểm soát độ co ngót.

Ứng dụng tiêu biểu

QUICSEAL 600 thích hợp cho kết dính gạch gốm sứ, gạch mỏ, gạch nung, gạch khảm, đá tự nhiên,… trên:

 • Tường và sàn
 • Khu vực bên trong và bên ngoài
 • Vữa xi măng cát thông thường hoặc lớp trát.

Đóng gói

QUICEAL 600 thì được đóng gói trong bao 25 kg.

Định mức lý thuyết

Khối lượng dự toán QUICSEAL 600 làm keo dán cho:

 • Gạch cỡ nhỏ : 2 ~ 3 kg/m2
 • Gạch cỡ bình thường : 3 ~ 4 kg/m2
 • Gạch cỡ lớn : 4 ~ 5 kg/m2
 • Độ phủ được định rõ theo điều kiện mặt bằng.

Giá keo dán gạch Quicseal 600

Quicseal 600 – Grey, Keo dán gạch gốc xi măng 1 thành phần, dán gạch cho tường, sàn, hồ bơi màu xám 25kg/bao 230,000đ, màu trắng 25kg/bao 320,000đ

>>> Xem thêm : Giá bán máy sản xuất keo dán gạch 

3.Keo dán gạch cá sấu Thái Lan Green Crocodile

Keo dán gạch cá sấu được sử dụng cho ốp lát tường, ốp lát cho sàn. Độ bền và cường độ bám dính gấp 3 lần.
Keo dán gạch cá sấu dùng cho cả nội thất & ngoại thất. Sử dụng tốt để ốp gạch Ceramic dán tường có kích thước tối đa 60cm x 60cm, dán sàn cho mọi kích thước.

Ưu điểm keo dán gạch

 • Sử dụng để lát gạch ceramic và porcelain có kích thước lên đến 60×60 cm.
 • Sử dụng để lát đá tự nhiên cho sàn.
 • Độ bền và cường độ bám dính gấp ba lần (X3).
 • Phù hợp cho nội thất, ngoại thất cho cả tường & sàn
 • Màu sắc: Xám

Giá keo dán gạch cá sấu

Green Crocodile (Cá sấu xanh) Chuyên dùng cho nội thất và ngoại thất. Dán gạch 60×60 cm trở xuống. Dán đá tự nhiên cho sàn. 20KG/bao giá 270,000đ
Gator Crocodile Chuyên dùng cho nội thất, dán gạch 30×60 cm trở xuống cho tường, dán sàn cho gạch kích thước lớn. 20kg/bao giá 200,000đ

4.Keo dán gạch Sika Tilebond GP

Giá 5 loại keo dán gạch tốt nhất thị trường năm 2023

 • SikaTilebond GP là dạng bột màu xám, một thành phần gốc xi măng, cát, phụ gia chọn lọc đóng gói sẵn chỉ việc trộn thêm nước để làm keo vữa dán gạch nội thất ốp tường, lát nền sàn
 • Định mức tiêu thụ SikaTitebond Gp 1 bao cho khoảng 16.2 lít vữa . Cần 62 bao để tạo 1m3 vữa.
 • Độ phủ ~7-8 m2 cho bao 25Kg (với độ dày lớp vữa 2 mm).
 • Mức tiêu thụ tùy theo độ nhám bề mặt và độ bằng phẳng của mặt nền cũng như kích thước của gạch và kỹ thuật trải lắp đặt – lắp đặt đơn giản hay trát vào mặt sau.
 • Thời gian thi công 60 phút (ở 27o C / độ ẩm 65%).
 • Tính đồng nhất của hỗn hợp Dày, vữa có tính lưu biến .
 • Thời gian điều chỉnh được Khoảng 20 phút.

Giá keo dán gạch Sika

 • Keo dán gạch Sika Tilebond GP giá: 240.000đ/1 bao/25 kg
 • Keo dán gạch SikaCeram 200 HP với giá: 380.000đ/1 bao/25 kg
  Đơn giá đã bao gồm thuế VAT

5.Keo dán gạch ốp tường lát nền Mova

Keo dán gạch đá Mova cao cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được nghiên cứu thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất.

 

Keo dán gạch đá Mova loại keo dán gạch, keo lát nền trộn sẵn có tính bám dính tốt, khả năng thi công cải tiến. Thành phần keo dán gạch đá Mova gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác.

Keo dán gạch Mova có bao nhiêu loại:

 • Keo dán gạch Mova MTM: Dùng để lát nền, ốp tường các loại gạch. Và có thể ốp gạch có kích thước đến 40X60cm trong nhà.
 • Keo dán gạch Mova MTA FL: Dùng để ốp lát tường cho các loại gạch đá cao cấp có trọng lượng lớn. Đặc biệt có thể ốp các loại gạch đá có kích thước lớn ngoài trời.
 • Keo dán gạch Mova MTA: Là loại keo dán gạch đá cao cấp, có cường độ bám dính rất cao dùng cho các hạng mục thi công đá cỡ lớn, ốp lát gạch hồ bơi

Giá keo dán gạch mova

Keo dán gạch & đá ốp lát Mova MTA-W (25kg): 365,000đ/bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 619 391