Đơn vị cung cấp máy sản xuất bột bả tường theo yêu cầu

Đơn vị cung cấp máy sản xuất bột bả tường theo yêu cầu
Rate this post

Các dòng máy sản xuất hiện nay là những thiết bị quan trọng và cần thiết cho tất cả những nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó, những thiết bị này quyết định độ thành công của những sản phẩm, công trình. Máy sản xuất bột bả tường cũng có vai trò như thế. Đây là dòng máy hiện đại, với những chức năng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Máy sản xuất bột bả tường ngày càng được chú trọng và chọn mua mọi nơi. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về loại máy này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Định nghĩa về máy sản xuất bột bả tường

Máy sản xuất bột bả tường hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: máy khuấy bột bả, máy trộn bột trét tường,… Là một trong những thiết bị công nghiệp được sử dụng thường xuyên. Không chỉ sử dụng để khuấy trộn, sản xuất bột bả tường mà dòng máy này còn có thể dùng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng,…

Đơn vị cung cấp máy sản xuất bột bả tường theo yêu cầu

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển. Chính vì vậy việc nhiều thương hiệu bắt đầu sản xuất ra dòng máy sản xuất bột bả tường để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy nhiều hơn.

Tuy nhiên dù ở thương hiệu nào, máy sản xuất bột bả tường đều được trang bị với nguyên lý hoạt động dễ hiểu, cấu tạo máy đơn giản. Chính vì vậy việc sử dụng dòng máy này cũng không phức tạp. bên cạnh đó, máy sản xuất bột bả tường có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng từ số lượng nhỏ đến lớn. Với công suất sản xuất, khuấy trộn đều có thể giải quyết thành phần dù phức tạp.

Cấu tạo của máy sản xuất bột bả tường

Động cơ khuấy

Động cơ của máy sản xuất bột bả tường được sử dụng là loại động cơ điện, động cơ chạy bằng xăng dầu, động cơ diezel, động cơ khí nén,… Mỗi động cơ sử dụng cho máy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được loại máy có động cơ phù hợp còn phụ thuộc vào tình hình thực tế doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng,… của nhà máy. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất bột hoặc lợi nhuận của doanh nghiệp.

Trục khuấy

Trục khuấy là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất bột. bản chất của bột bả tường cứng, đặc, dẻo,… Vì vậy trục khuấy của máy thường phải làm từ vật liệu gang đúc, inox, thép không gỉ để có thể chịu được ăn mòn, khuấy được chất bột. Đồng thời trục máy cần đảm bảo được vệ sinh cho chất bột bên trong.

Cánh khuấy

Được trang bị loại cánh khuấy chuyên dụng, làm từ vật liệu chắc chắn, mạnh mẽ. Chính vì vậy cánh khuấy của máy luôn có khả năng làm tơi bột, giúp bột dẻo, mềm đạt chất lượng cao. Dễ dàng đưa vào sử dụng.

Van an toàn

Là chi tiết giữ cho độ an toàn của máy sản xuất bột bả tường khi đưa vào hoạt động. Bởi khi hoạt động, sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn điện, xăng, vị trí đặt máy,… làm cho máy có thể gặp phải sự cố.

Trong toàn bộ cấu tạo của máy sản xuất bột bả tường, không hoàn toàn các bộ phận này đều được gia công trong nước. Thông thường, động cơ khuấy sẽ được ưu tiên nhập khẩu từ các nước: Ý, Nhật, Đức,…Còn những bộ phận như trục khuấy, cánh khuấy,… sẽ được gia công trong nước. Điều này giúp giảm được chi phí mà còn tiết kiệm cho người mua. Đặc biệt, tất cả đều vẫn mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt.

Đơn vị cung cấp máy sản xuất bột bả tường theo yêu cầu

Nguyên lý hoạt động của máy sản xuất bột bả tường

Dựa vào những chi tiết cấu tạo đơn giản, điều này cũng cho thấy máy sản xuất bột bả tường cũng được vận hành dễ hiểu. Quy trình hoạt động của máy khá đơn giản:

  • Đầu tiên, cần lắp đặt cánh khuấy, trục khuấy và động cơ của máy. Cần phải chú ý lắp đặt chính xác máy mới có thể chạy được. Đồng thời sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng chiều khuấy của cánh và trục khuấy. ngoài ra phải chú ý đến các chi tiết của máy sản xuất bột bả tường.
  • Khởi động động cơ máy bằng nút điều khiển.
  • Khi đã được truyền điện, xăng, dầu,… tùy vào nhiên liệu mà máy sử dụng. Lực truyền sẽ biến thành cơ năng. Cơ năng này trực tiếp tác động lực cho cánh và trục khuấy, làm cho bột tơi theo yêu cầu.

Máy sản xuất bột bả tường được trang bị với nhiều công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn. Vì vậy, để phù hợp với nguyên liệu khuấy, chúng ta có thể cài đặt theo công suất phù hợp trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt.

Ứng dụng của máy sản xuất bột bả tường

Như đã biết, máy sản xuất bột bả tường thường được sử dụng trong ngành công nghiệp bột, chủ yếu là bột bả trét tường. Ngoài công dụng này, máy sản xuất bột bả tường còn có thể ứng dụng để khuấy trộn những chất liệu khác: bột đặc, keo, sơn nước,…

  • Ứng dụng trong việc trộn keo, thực phẩm cho động vật, thực phẩm công nghiệp,…
  • Ứng dụng trong hoạt động khuấy vữa, khuấy sơn, hóa chất, thạch cao, bột đa năng,…

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy sản xuất bột bả tường khác nhau. Tuy nhiên để chọn được một loại máy tốt, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng thì đơn vị cung cấp là một yếu tố quan trọng. Nắm được nhu cầu đó, AN VIỆT luôn phấn đấu và duy trì được vị thế dẫn đầu trong việc cung cấp máy sản xuất bột bả tường và những dòng máy công nghiệp khác. Bởi AN VIỆT cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Lựa chọn AN VIỆT để mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 619 391